Xáo tam phân chữa ung thư gan

Theo báo cáo kết quả nghiên cứu của Viện Dược Liệu – Bộ Y Tế thì xáo tam phân có tác dụng rất mạnh trong việc ngăn chặn, điều trị tiêu diệt tế bào ung thư gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, thanh nhiệt cơ thể, giải độc gan…
Theo ghi nhận của chúng tôi tại địa phương nơi phát hiện cây thần dược xáo tam phân ở TX.Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa thì có rất người bệnh gan đã được chữa lành nhờ uống xáo tam phân.
Chị Tính bị gan nhiễm mỡ đã vào giai đoạn nguy hiểm đến tính mạng, người phù nề…đã chạy chữa nhiều nơi trong thời gian dài những không khỏi. Sau khi uống xáo tam phân trong vòng 2 tháng đã có những dấu hiệu rất tốt, người dần khỏe ra. Cho đến nay theo kết quả xét nghiệm tại bệnh viện cho biết chị đã khỏi hẳn.
Trường hợp anh Hưng bị xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối, bụng phình to, các bác sỹ cho biết không còn khả năng chữa trị. Sau khi nghe thông tin về thần dược xáo tam phân, vợ anh mua về sắc lấy nước cho anh uống. Điều kỳ diệu, sau 3 tháng những dấu hiệu hồi phục rất rõ, da không còn vàng, bụng teo nhỏ. Đến nay anh hoàn toàn khỏe mạnh, sức khỏe bình thường.xao tam phan chua benh ung thu1
Xáo tam phân chữa ung thư gan
Hình ảnh ông Lê Hăng, người được chữa khỏi bệnh xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối nhờ xáo tam phân.
Có rất nhiều bệnh nhân bị viêm gan siêu vi A, B, C, xơ gan, ung thư gan và một số bệnh ung thư khác, đã tìm mua xáo tam phân để điều trị và đều thấy phát huy tác dụng, bệnh thuyên giảm. Nhiều người trong số đó sau thời gian điều trị đã từ cõi chết trở về, khỏe mạnh bình thường.
Ngoài ra, rất nhiều người đã dùng xáo tam phân để điều trị tiểu đường, mất ngủ, bệnh về xương khớp, cao huyết áp…kết quả mang lại đều rất tốt.
Giá bán sản phẩm rễ xáo tam phân:
xáo tam phân
Rễ Xáo tam phân loại 1
Cắt lát sẵn: Liên hệ để biết giá
xáo tam phân lát
Rễ Xáo tam phân cắt lát
Cắt lát sẵn: 1.500.000 VND/kg
xao tam phan nguyen re
Rễ Xáo tam phân
Còn nguyên rễ: 1.400.000 VND/kg
Tìm hiểu về về công dụng và cách dùng xáo tam phân tại bài viết: Xáo tam phân trị bệnh gì?
Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (08) 3968 3680