Thần dược xáo tam phân

Được lan truyền trong dân gian với tên gọi là cây thần dược, cây rễ mọi.. xáo tam phân có khả năng chữa được nhiều bệnh nan y. Việc phát hiện ra cây xáo tam phân có thể coi là một bước tiến mới trong công cuộc phòng và chữa bệnh ung thư cũng như một số bệnh khác.
Từ khi phát hiện cây thần dược xáo tam phân, theo ghi nhận thì ngoài một số người lành bệnh xơ gan, ung thư gan, viêm gan siêu vi nhờ uống xáo tam phân thì có rất nhiều bệnh khác như ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, đau nhức khớp, cao huyết áp…đều khỏi bệnh sau khi uống xáo tam phân.
Đến nay, có rất nhiều bệnh khỏi hẳn nhờ uống loại cây này, đó là bằng chứng cụ thể nhất về công dụng của cây xáo tam phân. Điều đó được khẳng định rõ ràng hơn khi Viện Dược Liệu- Bộ Y Tế công bố kết quả nghiên cứu về cây  xáo tam phân.
cay than duoc xao tam phan1
Thần dược xáo tam phân
Xáo tam phân với tên gọi khoa học là Paramignyatrimera thành phần chủ yếu trong cây là courmarin và triterpenoid, ngoài ra còn có các thành phần flavonoid, saponin, alcaoid có tác dụng ức chế tốt viêm gan cấp cũng như ức chế, tiêu diệt 5 dòng tế bào ung thư gồm ung thư đại tràng HTC116, ung thư cổ tử cung, ung thư gan Hep-G2, ung thư vú MDA MB231 và ung thư buồng trứng OVCAR-8.
Riêng đối với ung thư gan và ung thư cổ tử cung, cây xáo tam phân có tác dụng rất mạnh mẽ. Đặc biệt độc tính trong cây xáo tam phân là cực thấp, nên an toàn khi sử dụng.
than duoc xao tam phan2
Rễ xáo tam phân khi cắt lát
Thần dược xáo tam phân là một cây thuốc quý, là tài sản vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Do đó việc khai thác hợp lý cùng với việc nhân giống bảo tồn là hết sức cần thiết.
“Có bệnh vái tứ phương” điều may mắn nhất đối với người bệnh là gặp được vị thuốc quý, công dụng hay. Có một số người vì lòng tham trước mắt mà đánh mất đi lòng nhân, dùng sản phẩm giả hoặc trộn lẫn xáo tam phân giả để lừa đảo.
Cty TNHH Gấu Trúc Đỏ xin cam kết bán đúng sản phẩm xáo tam phân Khánh Hòa với mong muốn đem sản phẩm xáo tam phân tốt nhất đến cho người bệnh.
Giá bán sản phẩm rễ xáo tam phân
xáo tam phân
Rễ Xáo tam phân loại 1
Giá: Liên hệ để biết giá
xáo tam phân lát
Rễ Xáo tam phân cắt lát
Giá: 1.500.000 VND/kg
xao tam phan nguyen re
Giá Xáo tam phân
Giá: 1.400.000 VND/kg
Bài viết tham khảo thêm: Xáo tam phân tự nhiên
Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (08) 3968 3680