Xáo tam phân giá bao nhiêu?

Hiện tại chúng tôi cung cấp 3 dạng sạn phẩm Xáo tam phân (XTP). Một là loại XTP cắt lát với giá là 2.000.000 VNĐ/kg, hai là loại nguyên rễ giá 1.900.000 VNĐ/kg. Các bạn có thể xem ảnh bên dưới.
xáo tam phân
Rễ Xáo tam phân loại 1
Giá: Liên hệ để biết giá
xáo tam phân lát
Rễ Xáo tam phân cắt lát
Giá: 1.500.000 VNĐ/kg
xao tam phan nguyen re
Rễ Xáo tam phân
Giá: 1.400.000 VNĐ/kg
Xáo tam phân giá bao nhiêu? Câu trả lời đã có nhưng tại sao lại có mức giá này?
Khi cây XTP được nhiều người biết đến và tìm mua bằng mọi giá để dùng chữa bệnh hay biếu tặng bạn bè như một thứ dược liệu quý hiếm. Nhu cầu XTP trở nên quá lớn đến nỗi loại cây “thần dược” theo tên gọi dân gian này ở Khánh Hòa đã bị khai thác cạn kiệt. Chính vì lý do đó trong khi nguồn cung gần như không còn khiến giá thành tăng, từ 100.000-200.000đ/kg đã lên đến vài triệu đồng/kg.
Lưu ý: Hiện tại, một số đối tượng đã trộn rễ cây có hình dáng giống với XTP thật để trục lợi. Theo các chuyên gia am tường loại “thần dược” XTP, hiện cây cam rừng ở Campuchia, loại cây có hình dáng giống với xáo tam phân khai thác ở vùng Ninh Hòa của Khánh Hòa nhất, đã được một số đối tượng kinh doanh nhập từ Campuchia về thông qua các cửa khẩu tại Bình Phước. Nhiều thương lái lùng mua rồi chuyển XTP “dỏm” về Ninh Hòa chào bán “XTP chính gốc” khiến không ít người mua dính quả lừa. Chính vì thế quí khách hàng phải biết chọn mặt gửi vàng. Chúng tôi chấp nhận nhận lại sản phẩm nếu bạn có nhu cầu hoàn trả. Vì thế hãy yên tâm với chất lượng của sản phẩm XTP từ Gấu Trúc Đỏ.
Để được giải đáp các thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới!
Thông tin liên hệ:
  • Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (08) 3968 3680